Hướng dẫn cài đặt Monkey Junior
Hướng dẫn sử dụng monkey junior

Bạn vui lòng cập nhật Monkey Junior phiên bản 24.0.2 trên tất cả các thiết bị sử dụng. Sau đó, bạn nhập mã kích hoạt mới để sử dụng gói học.

Nhằm nâng cao tính bảo mật thông tin và đảm bảo quyền lợi của bạn, ngày 06/06/2018, mã kích hoạt gói học của bạn đã được chuyển đổi sang định dạng mới an toàn và bảo mật hơn. Như thông báo trong email, bạn vui lòng nhập mã kích hoạt mới để sử dụng gói học.

Nhằm nâng cao tính bảo mật thông tin và đảm bảo quyền lợi của bạn, ngày 06/06/2018, mã kích hoạt gói học của bạn đã được chuyển đổi sang định dạng mới an toàn và bảo mật hơn. Thông báo này đã được gửi vào email của bạn. Bạn vui lòng sử dụng mã kích hoạt mới.

Nhằm nâng cao tính bảo mật thông tin và đảm bảo quyền lợi của bạn, ngày 06/06/2018, mã kích hoạt gói học của bạn đã được chuyển đổi sang định dạng mới an toàn và bảo mật hơn. Bạn vui lòng lưu lại và bảo mật thông tin mã kích hoạt đã nhận được qua email để sử dụng khi cần thiết như đổi thiết bị, quên mã kích hoạt.... Gói học của bạn vẫn sử dụng bình thường.

Bạn có thể mua Monkey Junior qua các kênh giao dịch như sau:

 1. Đặt hàng online qua website monkeyjunior.vn hoặc qua ứng dụng Monkey Junior. Sẽ có các chuyên viên tư vấn liên hệ với bạn để hỗ trợ bạn nhận thẻ học ngay tại địa chỉ của mình
 2. Trực tiếp đến mua tại VPGD Công ty Cổ phần Early Start, tầng 12 tòa ZEN Tower, số 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
 3. Giao dịch qua hệ thống Đại lý chính thức của Monkey Junior như Kyna.vn, hệ thống cửa hàng sách ADC Book, Viettel Post...

Monkey Junior hiện có 3 cấp độ học khác nhau: Dễ, Trung Bình và Nâng cao.

Cấp độ dễ dạy các bé từng từ đơn và từ ghép.

Cấp độ trung bình dạy các bé đọc các câu đơn giản.

Cấp độ nâng cao dạy các bé đọc các câu có cấu trúc và từ vựng phức tạp.

 

Sau khi việc thanh toán hoàn tất, chúng tôi sẽ gửi bạn mã kích hoạt sản phẩm cùng với hướng dẫn sử dụng mã. Mỗi mã kích hoạt này sẽ cho phép bạn sử dụng nội dung mua trên 2 thiết bị.

Về chi tiết cách thức cài đặt Monkey Junior trên thiết bị của bạn, xin vui lòng xem hướng dẫn dưới đây:

Hướng dẫn tải và cài đặt chương trình với các máy chạy Android

Hướng dẫn tải và cài đặt chương trình với các máy chạy iOS

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc cài đặt hay kích hoạt sản phẩm xin vui lòng liên lạc với chúng tôi để được trợ giúp. 

Hiện tại chương trình cài đặt được trên các thiết bị dùng hệ điều hành Android phiên bản từ 4.1.2 trở lên và iOS phiên bản từ 8.0 trở lên.

Truy cập App Store (đối với các máy chạy iOS) hoặc Google Play hay CH Play (đối với các máy chạy Android) và tìm kiếm với từ khoá "Monkey Junior". Sau đấy bạn chọn tải app Monkey Junior có biểu tượng chú khỉ đang đọc sách rồi tải và cài đặt chương trình.

Chi tiết bạn có thể tham khảo ở đây:

1.1.1 Hướng dẫn tải và cài đặt chương trình với các máy chạy Android

Bước 1: Truy cập vào CH Play(Google Play hoặc Play Store) trên thiết bị Android của bạn

Bước 2: Gõ tên từ khoá "Monkey Junior"

Bước 3: Chọn vào kết quả app Monkey Junior có biểu tượng chú khỉ đang đọc sách.

Bước 4: Ấn vào nút Cài đặt

Bước 5: Hoàn tất bằng cách ấn vào Chấp nhận.

 

1.1.2 Hướng dẫn tải và cài đặt chương trình với các máy chạy iOS

Bước 1: Truy cập vào App Store trên thiết bị của bạn

Bước 2: Tìm kiếm với từ khoá "Monkey Junior"

Bước 3: Chọn biểu tượng có chú khỉ đang đọc sách, nhấp vào Nhận (Get) và Cài đặt (Install) để bắt đầu tải ứng dụng về máy.
Nếu ứng dụng đã từng được cài đặt trước đây bạn chọn Biểu tượng hình đám mây để tải ứng dụng.

Monkey Junior được thiết kế với các mức độ nội dung và chức năng khác nhau phù hợp các bé từ 4, 5 tháng tuổi đến 10 tuổi.

Bạn không bị mất phí khi cài đặt và chơi các bài học thử nghiệm của chương trình. Tuy nhiên để mua toàn bộ gói nội dung thì sẽ mất phí. Chi tiết về giá mời bạn xem trong bảng giá.

Monkey Junior chú trọng phát triển đồng đều cả não trái và não phải của em bé.

Thời gian sử dụng của chương trình là: tùy thuộc gói học bạn đã đăng ký mua với chương trình.

Có. Theo nhiều nghiên cứu, để ghi nhớ một nội dung học thì bé cần phải xem nội dung đấy một số lần nhất định. Do đó, trong chương trình học, chúng tôi đã sắp xếp một cách khoa học các từ/cụm từ nên lặp lại ra sao để giúp bé đạt hiệu quả nhất trong việc ghi nhớ. Mỗi từ, cụm từ, câu trong chương trình được miêu tả bằng nhiều hình ảnh, video và được đọc bởi các giọng đọc khác nhau nên trong mỗi lần chơi từ đấy sẽ xuất hiện với nội dung khác nhau giúp bé không cảm thấy nhàm chán và trùng lặp.

Monkey Junior tập trung vào 2 mảng nội dung : dạy phát âm (phonics) và dạy “đọc nguyên từ” (whole words).

Hiện tại chúng tôi có trên 200 luật phát âm cho mỗi ngôn ngữ, mỗi luật phát âm có hơn 10 từ. Các từ trong luật được minh họa bằng hình ảnh, video và audio đi kèm. Các chữ cái được tô màu theo giọng đọc.

Đồng thời, thư viện của chúng tôi gồm có 18.000 từ vựng cho 6 ngôn ngữ ở nhiều chủ đề khác nhau giúp bé học đọc nguyên từ. Các từ được minh họa bởi audio, hình ảnh, video sinh động và có độ lặp lại nhất định trong suốt khóa học từ đó giúp trẻ có thể dễ dàng tự ghi nhớ từ và biết đọc một cách rất tự nhiên.

Chương trình Tiếng Anh của chúng tôi gồm có tổng cộng 3.000 từ vựng; 6.000 câu thuộc rất nhiều các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Do đó, có thể còn rất nhiều từ vựng mới lạ với bé. Bố mẹ nên cho bé xem các bài học thử với các cấp độ khác nhau (Dễ, Trung bình, Nâng cao) để đánh giá xem chương trình có phù hợp với bé hay không.

Hiện tại Monkey Junior đã có phiên bản mới cập nhật ngôn ngữ tiếng Anh Mỹ. Thêm mới chương trình học ngôn ngữ tiếng Nga và cập nhật thêm nhiều bài học mới cho tiếng Việt, Tiếng Trung, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Pháp và sẽ có thêm nhiều chương trình mới dự kiến ra mắt trong thời gian tới

Để tiến hành thanh toán, bạn chọn gói nội dung muốn mua tại Bảng giá và chọn một trong năm hình thức thanh toán sau:

 • Chuyển phát thẻ học và thu tiền tận nơi

Bạn điền thông tin cá nhân để đăng ký mua thẻ học, sẽ có tư vấn viên liên hệ và thiết lập đơn hàng cho bạn. Thẻ học sẽ được chuyển tới tận địa chỉ của bạn trong giờ hành chính bằng dịch vụ chuyển phát của bên giao nhận thứ 3. Bạn thanh toán tiền mặt cho người giao hàng và nhận thẻ (miễn phí phí giao nhận). Trên thẻ học có mã kích hoạt cho phép bạn dùng nội dung mua trên 2 thiết bị.

 • Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng

Bạn điền số điện thoại, email (nếu được) và gói cần mua vào nội dung chuyển khoản. Khi nhận được thông báo xác thực việc chuyển khoản thành công, phía công ty sẽ ngay lập tức gửi mã kích hoạt (kèm theo hướng dẫn kích hoạt) vào email của bạn. Mỗi mã kích hoạt cho phép bạn dùng nội dung mua trên 2 thiết bị.

Thông tin chuyển khoản:

Công ty Cổ Phần Early Start – Số tài khoản 0451000318224 – Ngân hàng Vietcombank, chi nhánh Thanh Xuân, Hà Nội

 • Thanh toán online bằng thẻ ATM nội địa có đăng ký Internet Banking

Cách thức này chỉ áp dụng nếu tài khoản ngân hàng của bạn có chức năng Online Banking (hay Internet Banking). Sau khi bạn chọn hình thức này thì hệ thống của chúng tôi sẽ chuyển bạn sang cổng thanh toán OnePay. OnePay tích hợp hầu hết các ngân hàng lớn của Việt Nam và các bước để thực hiện việc thanh toán cũng được hướng dẫn rất rõ ràng. Ngay lập tức sau khi lệnh chuyển khoản qua Internet Banking thực hiện thành công, chúng tôi sẽ cung cấp mã kích hoạt cho phép bạn dùng nội dung mua trên 2 thiết bị. Thông tin mã kích hoạt cùng với hướng dẫn sử dụng cũng sẽ được gửi đến email cho bạn.

 • Thanh toán online bằng thẻ tín dụng (Visa, Master...)

Cách thức này áp dụng với thẻ tín dụng Visa, master qua kênh thanh toán của OnePay. Ngay lập tức sau khi lệnh chuyển khoản qua Internet Banking thực hiện thành công, chúng tôi sẽ cung cấp mã kích hoạt cho phép bạn dùng nội dung mua trên 2 thiết bị. Thông tin mã kích hoạt cùng với hướng dẫn sử dụng cũng sẽ được gửi đến email cho bạn.

 • Thanh toán trong ứng dụng bằng thẻ tín dụng đăng ký với Apple/ Google (In-app purchase)

Với hình thức giao dịch này, bạn chỉ thực hiện được qua app Monkey Junior. Bạn sẽ KHÔNG nhận được mã kích hoạt. Thay vào đó, thiết bị mà bạn thực hiện giao dịch sẽ ngay lập tức được kích hoạt tự động. Nếu muốn sử dụng chương trình trên thiết bị khác, bạn cần đảm bảo 2 yếu tố (1) Thiết bị mới chạy CÙNG hệ điều hành với thiết bị bạn đã thực hiện giao dịch và (2) Đăng nhập thiết bị bằng tài khoản bạn đã dùng để mua chương trình.

Được. Nếu bạn đã kích hoạt đủ 2 máy và muốn sử dụng chương trình trên máy mới, phiền bạn liên lạc với chúng tôi để chúng tôi hổ trợ bạn chuyển mã kích hoạt từ máy cũ sang máy mới.

Tương ứng với 02 máy ban đầu, bạn có thể đổi sang thêm 02 máy khác. Tổng cộng được sử dụng trên 04 thiết bị.

 

Mỗi mã kích hoạt cho phép sử dụng nội dung mua trên 2 thiết bị khác nhau (máy tính bảng, điện thoại…) và không nhất thiết phải cùng hệ điều hành (có thể là iOS hoặc Android).

Bạn mở app Monkey Junior, sau đấy vào Settings, rồi vào “Enter license key” và nhập mã kích hoạt. Hệ thống ngay lập tức sẽ kiểm tra mã kích hoạt của bạn và khi xác nhận thành công, bạn có thể bắt đầu tải nội dung đã mua về và bắt đầu học.

Nếu chưa cài đặt Monkey Junior trên thiết bị của mình thì vui lòng xem hướng dẫn.

Hướng dẫn tải và cài đặt chương trình với các máy chạy Android

Hướng dẫn tải và cài đặt chương trình với các máy chạy iOS

Xin vui lòng liên lạc với chúng tôi bằng cách gọi điện trực tiếp theo số điện thoại 1900 6360 52 hoặc email theo địa chỉ support@monkeyjunior.com để được hổ trợ kịp thời.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT TRÊN  TRÊN MACBOOK

Điều kiện:

 • Đáp ứng: Phiên bản hệ điều hành 10.9  trở lên.

 

 • Không đáp ứng: Phiên bản hệ điều hành thấp hơn 10.9.

 

Bước 1: Truy cập http://www.monkeyjunior.vn/tai-mien-phi#desktop và ấn vào “Tải bản cài tại đây”

Xuống cuối trang chọn Tải miễn phí

Tại trang cài đặt, hệ thống đã tự động lựa chọn thiết bị. Bạn chọn Tải bản cài tại đây

Hoặc truy cập thẳng vào https://itunes.apple.com/app/id1133076609?mt=12

 

Bước 2: Ấn vào nút View in Mac App Store. Một bảng hỏi hiện ra, bạn ấn OK

Bước 3: Nút Open hiện lên ở dưới biểu tượng của chương trình, bạn ấn vào Open

Lưu ý: Nếu máy của bạn chưa đăng nhập, App Store sẽ hiện lên bảng hỏi Password, bạn vui lòng điền mật khẩu tài khoản App Store cá nhân của mình.

Nếu Apple yêu cầu xác nhận thông tin thanh toán, bạn nên chọn “Không” (hoặc None) cho loại thẻ thanh toán và điền thông tin cá nhân như được yêu cầu. Phần Mã thư tín (Postal Code/ Zip Code) của Việt Nam bạn điền 70000 hoặc 84004.

Bước 4: Chọn Install. Chương trình Monkey Junior sẽ được cài vào trong thư mục Applications của máy.

 

 

Chúc bạn cài đặt thành công!

 

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT MONKEY JUNIOR TRÊN 

TRÊN MÁY TÍNH ĐỂ BÀN/ LAPTOP

Điều kiện:

 • Đáp ứng: Phiên bản hệ điều hành Win 7 trở lên
 • Không đáp ứng: phiên bản Win XP và phiên bản thấp hơn Win 7

Bước 1: Truy cập website: monkeyjunior.com

Xuống cuối trang chọn Tải miễn phí

Tại trang cài đặt, hệ thống đã tự động lựa chọn thiết bị. Bạn chọn Tải bản cài tại đây

File cài đặt sẽ tự động chạy về máy ở góc trái dưới cùng của giao diện website.

Click vào file cài đặt vừa tải về chọn Mở để bắt đầu cài đặt.

Bước 2: Khi hộp thoại cài đặt hiện lên bạn chọn Run

 

Sau khi chọn sẽ hiện ra bảng số 2 chọn Next

 

Tiếp tục chọn Next

 

Bước 3: Chọn Install để đồng ý cài đặt

 

Chờ cài đặt cho đến khi hiện ra bảng dưới đây. Chọn Finish

 

 

 

Sau khi cài đặt xong, chương trình sẽ tự động được mở ra.

Bước 4: Bạn có thể nhập Mã kích hoạt ngay tại giao diện này và ấn Gửi. Hoặc chọn Vào đây để tiếp tục cài đặt và trải nghiệm bài dùng thử.

Hệ thống sẽ hiện thông báo bạn đã kích hoạt thành công. Chọn Đóng để tiếp tục hoàn tất cài đặt.

 

Bước 5: Lựa chọn Ngôn ngữ và cấp độ muốn sử dụng

Chọn cấp độ

 

 

Chờ các Step tải về để hoàn tất việc cài đặt phần mềm về máy

Bước này có thể mất vài phút tùy thuộc vào tốc độ mạng Internet mà bạn đang sử dụng.

 

 

 

CHÚC BẠN CÀI ĐẶT THÀNH CÔNG!

 

 

Monkey Junior có thể chạy trên điện thoại, máy tính bảng sử dụng hê điều hành Android (phiên bản 4.1.2 trở lên và iOS (phiên bản 8.0 trở lên). Bạn có thể tải và cài Monkey Junior trên CHplay/ GooglePlay, App Store bằng cách tìm kiếm với từ khoá “Monkey Junior”.

Ngoài ra, Monkey Junior có thể chạy trên máy tính bàn, laptop chạy win 7 trở lên, máy Macbook hệ điều hành 10.9 trở lên.

Chi tiết cách tải và cài đặt Monkey Junior bạn có thể xem hướng dẫn dưới đây:

Hướng dẫn tải và cài đặt chương trình với các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android, iOS

Hướng dẫn cài đặt trên máy tính bàn, laptop

Hướng dẫn cài đặt máy Macbook

Nếu bạn có 2 thiết bị cũ đã từng nhập Mã kích hoạt ở bên cạnh. Bạn thao tác theo các bước sau:

B1: Mở ứng dụng Monkey Junior trên thiết bị cũ cần thay đổi

B2: Chọn mục Bố mẹ (góc phải cuối màn hình) >> chọn Gỡ mã kích hoạt >> chọn Đồng ý để gỡ mã kích hoạt trên thiết bị bạn muốn gỡ bỏ

B3: Nhập lại Mã kích hoạt trên thiết bị mới thay thế.

Nếu bạn KHÔNG còn giữ thiết bị cũ cần thay đổi, bạn liên lạc tới tổng đài hỗ trợ số 1900636052 để được hỗ trợ.

Bạn có thể lấy lại Mã kích hoạt theo các bước sau:

B1: Mở ứng dụng Monkey Junior >> chọn Bố mẹ (góc phải cuối màn hình) >> chọn Nhập mã kích hoạt

B2: Tại bảng Nhập mã kích hoạt, bạn chọn Quên Mã kích hoạt.

B3: Nhập SĐT/ Email bạn đã sử dụng đăng ký mua chương trình >> chọn Gửi

B4: Hệ thống sẽ tự động ngay gửi lại Mã kích hoạt qua Tin nhắn điện thoại/Email để bạn tiếp tục sử dụng.

1. Bạn hãy kiểm tra xem mình đã dùng phiên bản mới nhất chưa bằng cách vào Monkey Junior >> chọn Bố mẹ (góc phải cuối màn hình) >> mục Hỗ trợ. Tại đây bạn có thể xem được phiên bản mà bạn đang sử dụng ở góc Trái cuối màn hình.
2. Sau khi kiểm tra, nếu phiên bản bạn đang sử dụng trùng khớp với phiên bản trong thông báo bạn không cần thao tác cập nhật vì thiết bị của bạn đã tự động cập nhật phiên bản mới nhất. Nếu không trùng khớp phiên bản bạn thao tác cập nhật theo hướng dẫn dưới đây:

Đối với thiết bị di động chạy hệ điều hành iOS

Bước 1: Truy cập App Store 

Bước 2: Vào mục Cập nhật (Updates) ở góc phải dưới cùng

Bước 3: Tìm Monkey Junior và ấn nút Cập nhật (Update)

Đối với thiết bị di động chạy hệ điều hành Android

Bước 1: Truy cập CH Play/ Play Store 

 

Bước 2: Vào biểu tượng Menu ở góc trái trên cùng, chọn Ứng dụng và Trò chơi của tôi (My apps & games)

          

 

Bước 3: Trong mục Bản cập nhật, tìm Monkey Junior và ấn nút Cập nhật (Update)

 

Đối với máy tính bàn/ Laptop chạy hệ điều hành Windows hoặc Macbook

Bước 1: Truy cập http://www.monkeyjunior.vn/tai-mien-phi

Bước 2: Ấn vào “Tải bản cài tại đây” để tải file cài đặt về máy

Bước 3: Tiến hành cài đặt như bình thường (KHÔNG cần gỡ phiên bản cũ)

Có. Bạn có thể cài lại và sử dụng Monkey Junior mà không phải mất phí mua lại chương trình.

Bạn vui lòng thực hiện các bước sau đây:

B1: Tải lại Monkey Junior về thiết bị. 

B2: Thực hiện và hoàn tất các bước cài đặt của ứng dụng (Chọn ngôn ngữ, cấp độ)

B3: Kiểm tra xem tài khoản của bạn là Hạn chế hay Không hạn chế

Nếu tài khoản là Không hạn chế, nghĩa là mã kích hoạt của bạn vẫn còn hiệu lực. Bạn chỉ cần vào lại thư viện tải lại nội dung học

Nếu tài khoản là Hạn chế, nghĩa là mã kích hoạt của bạn không còn hiệu lực do Device ID đã bị thay đổi. Để lấy lại quyền sử dụng, bạn vui lòng thực hiện tiếp các bước dưới đây:

B4: Lấy Device ID mới bằng cách ấn vào Bố Mẹ >> Hỗ trợ. Device ID nằm ở dưới cùng bên phải của giao diện mục Hỗ trợ

                                                                 

                                                          

B5: Gọi tới tổng đài 1900 6360 52, nhấn phím 2 để gặp bộ phận CSKH. Bạn đọc thông tin khách hàng của bạn (sđt và tên) cùng với Device ID mới để được CSKH hỗ trợ kích hoạt lại mã mà không mất thêm phí.

B6: Nhập lại mã kích hoạt và sử dụng.

Lưu ý: Chỉ áp dụng với các trường hợp:

 • Vô tình gỡ Monkey Junior khỏi thiết bị
 • Reset lại thiết bị khiến chương trình bị mất
 • Thiết bị bị hỏng, đi sửa và chương trình bị mất
 • Không áp dụng với việc đổi từ thiết bị này sang thiết bị khác

 

 

Nếu nhà bạn có 2 hay nhiều bé, hãy tạo cho mỗi bé một tài khoản để lưu giữ đúng tiến trình học của từng bé. Điều này cũng giúp cho mỗi bé sau khi học bài học giống nhau đều được thưởng sao và sticker.

Các bước thực hiện như sau:

 

Bước 1: Trong ứng dụng Monkey Junior, bạn nhấp vào Bố mẹ

 

Bước 2: Ấn vào Tài khoản người học

 

Bước 3: Ấn Add New để tạo thêm người học mới.

 

Bạn có thể đặt tên theo ý thích.

 

Bước 4: Bạn có thể đổi tên các tài khoản bằng cách ấn vào biểu tượng hình Bút Chì ở góc phải trên cùng của màn hình

 

Sau khi các tài khoản đã được tạo ra, hãy vào để chọn tài khoản tương ứng với mỗi bé khi bé cần học. 

Chúc bạn thực hiện thành công!

 

Với hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng đăng ký với Apple/ Google, bạn sẽ KHÔNG nhận được mã kích hoạt. Thay vào đó, thiết bị mà bạn thực hiện giao dịch sẽ ngay lập tức được kích hoạt tự động. Nếu muốn sử dụng chương trình trên thiết bị khác, bạn cần đảm bảo 2 yếu tố (1) Thiết bị mới chạy CÙNG hệ điều hành với thiết bị bạn đã thực hiện giao dịch và (2) Đăng nhập thiết bị bằng tài khoản bạn đã dùng để mua chương trình.

 

Các bước khôi phục gói mua:

Bước 1: Tải Monkey Junior về thiết bị mới. Đảm bảo thiết bị mới đó đã được đăng nhập bằng tài khoản bạn đã thực hiện mua chương trình

Bước 2: Trong Monkey Junior, vào Mua trọn gói (cuối màn hình ứng dụng). Hoặc chọn mục Bố mẹ >> Thực hiện phép toán >> chọn Mua bán

Bước 3: Ấn vào biểu tượng Menu ở góc trái trên cùng của màn hình

 

Bước 4: Ấn Khôi phục gói mua

Sau đó, bạn quay lại màn hình chính kiểm tra thấy phía dưới Người học 01 là Không hạn chế (Full Access), nghĩa là bạn đã khôi phục gói mua thành công. Bạn hãy bắt đầu vào thư viện tải các khóa học về thiết bị bằng cách ấn vào nút bấm chọn khóa học ở góc trái trên cùng của màn hình chính.

 

Lưu ý: Apple có 2 hệ điều hành khác nhau là iOS ( iPhone, iPad, iPod ) và OS (Macbook, iMac). Nếu bạn mua chương trình trên thiết bị chạy hệ điều hành iOS thì sẽ không thể khôi phục gói mua trên hệ điều hành OS và ngược lại

Chúc bạn thành công!

Toàn bộ gói nội dung của mỗi ngôn ngữ chiếm khoảng 2.5GB. Tuy nhiên chúng tôi đã chia nhỏ toàn bộ chương trình thành các khoá học nhỏ để dễ dàng cho việc tải về thiết bị. Để tiết kiệm dung lượng trên máy của bạn, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên tải khoá học tiếp theo sau khi đã học hết các bài học ở các khoá học trước đấy.

Được. Bạn cần kết nối với Internet để tải gói nội dung học về. Sau khi việc tải hoàn tất, bạn có thể tiến hành học các bài học mà không cần dùng đến Internet nữa.

Copyright @ 2019 Early Start All Rights Reserved