Monkey Junior gồm có những nội dung dạy nào?
Hướng dẫn sử dụng monkey junior

Nội dung

Monkey Junior hiện có 3 cấp độ học khác nhau: Dễ, Trung Bình và Nâng cao.

Cấp độ dễ dạy các bé từng từ đơn và từ ghép.

Cấp độ trung bình dạy các bé đọc các câu đơn giản.

Cấp độ nâng cao dạy các bé đọc các câu có cấu trúc và từ vựng phức tạp.

 

Có. Theo nhiều nghiên cứu, để ghi nhớ một nội dung học thì bé cần phải xem nội dung đấy một số lần nhất định. Do đó, trong chương trình học, chúng tôi đã sắp xếp một cách khoa học các từ/cụm từ nên lặp lại ra sao để giúp bé đạt hiệu quả nhất trong việc ghi nhớ. Mỗi từ, cụm từ, câu trong chương trình được miêu tả bằng nhiều hình ảnh, video và được đọc bởi các giọng đọc khác nhau nên trong mỗi lần chơi từ đấy sẽ xuất hiện với nội dung khác nhau giúp bé không cảm thấy nhàm chán và trùng lặp.

Monkey Junior tập trung vào 2 mảng nội dung : dạy phát âm (phonics) và dạy “đọc nguyên từ” (whole words).

Hiện tại chúng tôi có trên 200 luật phát âm cho mỗi ngôn ngữ, mỗi luật phát âm có hơn 10 từ. Các từ trong luật được minh họa bằng hình ảnh, video và audio đi kèm. Các chữ cái được tô màu theo giọng đọc.

Đồng thời, thư viện của chúng tôi gồm có 18.000 từ vựng cho 6 ngôn ngữ ở nhiều chủ đề khác nhau giúp bé học đọc nguyên từ. Các từ được minh họa bởi audio, hình ảnh, video sinh động và có độ lặp lại nhất định trong suốt khóa học từ đó giúp trẻ có thể dễ dàng tự ghi nhớ từ và biết đọc một cách rất tự nhiên.

Chương trình Tiếng Anh của chúng tôi gồm có tổng cộng 3.000 từ vựng; 6.000 câu thuộc rất nhiều các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Do đó, có thể còn rất nhiều từ vựng mới lạ với bé. Bố mẹ nên cho bé xem các bài học thử với các cấp độ khác nhau (Dễ, Trung bình, Nâng cao) để đánh giá xem chương trình có phù hợp với bé hay không.

Hiện tại Monkey Junior đã có phiên bản mới cập nhật ngôn ngữ tiếng Anh Mỹ. Thêm mới chương trình học ngôn ngữ tiếng Nga và cập nhật thêm nhiều bài học mới cho tiếng Việt, Tiếng Trung, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Pháp và sẽ có thêm nhiều chương trình mới dự kiến ra mắt trong thời gian tới

Copyright @ 2018 Early Start All Rights Reserved