Những câu hỏi thường gặp ở mục Mua và thanh toán
Hướng dẫn sử dụng monkey junior

Mua và thanh toán

Bạn có thể mua Monkey Junior qua các kênh giao dịch như sau:

  1. Đặt hàng online qua website monkeyjunior.vn hoặc qua ứng dụng Monkey Junior. Sẽ có các chuyên viên tư vấn liên hệ với bạn để hỗ trợ bạn nhận thẻ học ngay tại địa chỉ của mình
  2. Trực tiếp đến mua tại VPGD Công ty Cổ phần Early Start, tầng 12 tòa ZEN Tower, số 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
  3. Giao dịch qua hệ thống Đại lý chính thức của Monkey Junior như Kyna.vn, hệ thống cửa hàng sách ADC Book, Viettel Post...

Sau khi việc thanh toán hoàn tất, chúng tôi sẽ gửi bạn mã kích hoạt sản phẩm cùng với hướng dẫn sử dụng mã. Mỗi mã kích hoạt này sẽ cho phép bạn sử dụng nội dung mua trên 2 thiết bị.

Về chi tiết cách thức cài đặt Monkey Junior trên thiết bị của bạn, xin vui lòng xem hướng dẫn dưới đây:

Hướng dẫn tải và cài đặt chương trình với các máy chạy Android

Hướng dẫn tải và cài đặt chương trình với các máy chạy iOS

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc cài đặt hay kích hoạt sản phẩm xin vui lòng liên lạc với chúng tôi để được trợ giúp. 

Thời gian sử dụng của chương trình là: tùy thuộc gói học bạn đã đăng ký mua với chương trình.

Để tiến hành thanh toán, bạn chọn gói nội dung muốn mua tại Bảng giá và chọn một trong năm hình thức thanh toán sau:

  • Chuyển phát thẻ học và thu tiền tận nơi

Bạn điền thông tin cá nhân để đăng ký mua thẻ học, sẽ có tư vấn viên liên hệ và thiết lập đơn hàng cho bạn. Thẻ học sẽ được chuyển tới tận địa chỉ của bạn trong giờ hành chính bằng dịch vụ chuyển phát của bên giao nhận thứ 3. Bạn thanh toán tiền mặt cho người giao hàng và nhận thẻ (miễn phí phí giao nhận). Trên thẻ học có mã kích hoạt cho phép bạn dùng nội dung mua trên 2 thiết bị.

  • Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng

Bạn điền số điện thoại, email (nếu được) và gói cần mua vào nội dung chuyển khoản. Khi nhận được thông báo xác thực việc chuyển khoản thành công, phía công ty sẽ ngay lập tức gửi mã kích hoạt (kèm theo hướng dẫn kích hoạt) vào email của bạn. Mỗi mã kích hoạt cho phép bạn dùng nội dung mua trên 2 thiết bị.

Thông tin chuyển khoản:

Công ty Cổ Phần Early Start – Số tài khoản 0451000318224 – Ngân hàng Vietcombank, chi nhánh Thanh Xuân, Hà Nội

  • Thanh toán online bằng thẻ ATM nội địa có đăng ký Internet Banking

Cách thức này chỉ áp dụng nếu tài khoản ngân hàng của bạn có chức năng Online Banking (hay Internet Banking). Sau khi bạn chọn hình thức này thì hệ thống của chúng tôi sẽ chuyển bạn sang cổng thanh toán OnePay. OnePay tích hợp hầu hết các ngân hàng lớn của Việt Nam và các bước để thực hiện việc thanh toán cũng được hướng dẫn rất rõ ràng. Ngay lập tức sau khi lệnh chuyển khoản qua Internet Banking thực hiện thành công, chúng tôi sẽ cung cấp mã kích hoạt cho phép bạn dùng nội dung mua trên 2 thiết bị. Thông tin mã kích hoạt cùng với hướng dẫn sử dụng cũng sẽ được gửi đến email cho bạn.

  • Thanh toán online bằng thẻ tín dụng (Visa, Master...)

Cách thức này áp dụng với thẻ tín dụng Visa, master qua kênh thanh toán của OnePay. Ngay lập tức sau khi lệnh chuyển khoản qua Internet Banking thực hiện thành công, chúng tôi sẽ cung cấp mã kích hoạt cho phép bạn dùng nội dung mua trên 2 thiết bị. Thông tin mã kích hoạt cùng với hướng dẫn sử dụng cũng sẽ được gửi đến email cho bạn.

  • Thanh toán trong ứng dụng bằng thẻ tín dụng đăng ký với Apple/ Google (In-app purchase)

Với hình thức giao dịch này, bạn chỉ thực hiện được qua app Monkey Junior. Bạn sẽ KHÔNG nhận được mã kích hoạt. Thay vào đó, thiết bị mà bạn thực hiện giao dịch sẽ ngay lập tức được kích hoạt tự động. Nếu muốn sử dụng chương trình trên thiết bị khác, bạn cần đảm bảo 2 yếu tố (1) Thiết bị mới chạy CÙNG hệ điều hành với thiết bị bạn đã thực hiện giao dịch và (2) Đăng nhập thiết bị bằng tài khoản bạn đã dùng để mua chương trình.

Được. Nếu bạn đã kích hoạt đủ 2 máy và muốn sử dụng chương trình trên máy mới, phiền bạn liên lạc với chúng tôi để chúng tôi hổ trợ bạn chuyển mã kích hoạt từ máy cũ sang máy mới.

Tương ứng với 02 máy ban đầu, bạn có thể đổi sang thêm 02 máy khác. Tổng cộng được sử dụng trên 04 thiết bị.

 

Mỗi mã kích hoạt cho phép sử dụng nội dung mua trên 2 thiết bị khác nhau (máy tính bảng, điện thoại…) và không nhất thiết phải cùng hệ điều hành (có thể là iOS hoặc Android).

Bạn mở app Monkey Junior, sau đấy vào Settings, rồi vào “Enter license key” và nhập mã kích hoạt. Hệ thống ngay lập tức sẽ kiểm tra mã kích hoạt của bạn và khi xác nhận thành công, bạn có thể bắt đầu tải nội dung đã mua về và bắt đầu học.

Nếu chưa cài đặt Monkey Junior trên thiết bị của mình thì vui lòng xem hướng dẫn.

Hướng dẫn tải và cài đặt chương trình với các máy chạy Android

Hướng dẫn tải và cài đặt chương trình với các máy chạy iOS

Copyright @ 2019 Early Start All Rights Reserved