CHÍNH SÁCH CÀI ĐẶT, BẢO HÀNH VÀ BẢO TRÌ - MONKEY JUNIOR

CHÍNH SÁCH CÀI ĐẶT


1. Khách hàng có thể cài đặt ứng dụng Monkey Junior để dùng thử.

Ứng dụng Monkey Junior chạy trên điện thoại, máy tính bảng của 2 hệ điều hành Android và iOS. Bạn có thể tải và cài Monkey Junior trên Google Play, App Store hoặc Amazon Store bằng cách tìm kiếm với từ khoá “Monkey Junior”; ngoài ra, Monkey Junior có thể chạy trên máy tính bàn, laptop chạy win 7 trở lên, máy Macbook hệ điều hành 10.9 trở lên. Với mỗi loại thiết bị, monkeyjunior.vn sẽ hướng dẫn khách hàng cách cài đặt cụ thể.

Khách hàng không bị mất phí khi cài đặt và chơi các bài học thử nghiệm của chương trình. Tuy nhiên để mua toàn bộ gói nội dung thì sẽ mất phí. Chi tiết về giá đã được ghi chi tiết tại mục “Bảng giá”.

2. Sau khi việc thanh toán hoàn tất, chúng tôi sẽ gửi bạn mã kích hoạt sản phẩm cùng với hướng dẫn sử dụng mã. Mỗi mã kích hoạt này sẽ cho phép bạn sử dụng nội dung mua trên 02 thiết bị khác nhau do bạn hoàn toàn tự chọn. Nếu 02 thiết bị này bị hỏng/ mất..., Quý khách được phép chuyển quyền sử dụng sang thêm 02 thiết bị mới nữa. Tổng cộng là 04 thiết bị.

3. Khi có phiên bản mới của Monkey Junior, đầu tiên Khách hàng nên kiểm tra xem mình đã đang dùng phiên bản mới nhất chưa bằng cách vào Monkey Junior >> biểu tượng Settings cạnh "Người học 01" >> Mục Hỗ trợ. Trong đó sẽ đề rõ phiên bản ứng dụng/ phần mềm khách hàng đang sử dụng. Nếu phiên bản trùng với số phiên bản đang để trên cửa hàng ứng dụng hay thông báo trên website, khách hàng sẽ không phải thực hiện cập nhật lên phiên bản mới bằng tay.

4. Ứng dụng Monkey Junior có hỗ trợ tạo tài khoản cho nhiều bé để lưu giữ đúng tiến trình học.

5. Nếu đã mua mã kích hoạt nhưng vô tình xóa mất ứng dụng Monkey Junior, khách hàng có thể cài lại mà không mất phí mua lại chương trình, chọn đúng ngôn ngữ mà khách hàng đã mua.

Sau đó, kiểm tra xem tài khoản của mình là hạn chế hay không hạn chế. Nếu tài khoản là Không hạn chế, khách hàng chỉ cần vào lại thư viện tải lại nội dung học; nếu tài khoản là Hạn chế, khách hàng cần lấy lại quyền sử dụng và lấy Device ID mới rồi gửi tới email monkeyxinchao@monkey.edu.vn hoặc liên hệ theo hotline 1900 6360 52 để được hỗ trợ kích hoạt lại tài khoản.

Lưu ý, chỉ hỗ trợ với các trường hợp:

- Vô tình gỡ Monkey Junior khỏi thiết bị

- Reset lại thiết bị khiến chương trình bị mất

- Thiết bị bị hỏng, đi sửa và chương trình bị mất

- Không áp dụng với việc đổi từ thiết bị này sang thiết bị khác

6. Đối với khách hàng mua chương trình bằng thẻ tín dụng đăng ký với Apple/Google, khách hàng sẽ KHÔNG nhận được mã kích hoạt. Thay vào đó, thiết bị mà khách hàng thực hiện giao dịch sẽ ngay lập tức được kích hoạt tự động. Nếu muốn sử dụng chương trình trên thiết bị khác, khách hàng cần đảm bảo 2 yếu tố (1) Thiết bị mới chạy CÙNG hệ điều hành với thiết bị đã thực hiện giao dịch và (2) Đăng nhập thiết bị bằng tài khoản đã dùng để mua chương trình.

Lưu ý:

- Khách hàng sẽ thấy khôi phục gói mua không thành công nếu trước đó đã mua 1 gói khác (Ví dụ: tiếng Anh-Mỹ), nhưng phần học thử trên thiết bị mới khách hàng lại học ở một ngôn ngữ khác (Ví dụ: tiếng Anh Anh)

- Apple có 2 hệ điều hành khác nhau là iOS và OS. iOS như iPhone, iPad, iPod và OS như Macbook, iMac. Như vậy nếu mua chương trình trên thiết bị chạy hệ điều hành iOS thì sẽ không thể khôi phục gói mua trên hệ điều hành OS và ngược lại.

7. Khách hàng cần kết nối với Internet để tải gói nội dung học về. Sau khi việc tải hoàn tất, hoàn toàn có thể tiến hành học các bài học mà không cần dùng đến Internet.

8. Bộ phận CSKH của monkeyjunior.vn sẽ hỗ trợ Khách hàng hoàn toàn miễn phí.


CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH VÀ BẢO TRÌ


1. Chính sách bảo hành.

1.1 Định nghĩa

Bảo hành là chính sách sửa chữa và thay thế hoàn toàn miễn phí cho các sản phẩm, dịch vụ của Monkey Junior . Nghĩa là trong thời gian bảo hành, các sản phẩm thiết kế web hoặc dịch vụ giải pháp quản lý doanh nghiệp bị hỏng hóc cần kiểm tra sữa chữa nằm trong phạm vi và điều kiện bảo hành thì mọi chi phí đều hoàn toàn miễn phí.

1.2 Phạm vi và điều khoản bảo hành

1.2.1 Phạm vi bảo hành

Chính sách bảo hành được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do Monkey Junior cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng

1.2.2 Điều khoản bảo hành

- Bảo hành tất cả các chức năng đã có, hoặc đã xây dựng, nâng cấp của sản phẩm.

- Bảo hành tất cả các lỗi liên quan đến nền tảng kỹ thuật nằm trong giới hạn đã cảnh báo.

- Trong phạm vi của bảo hành không bao gồm việc thiết kế lại giao diện cũ, xây dựng các chức năng chưa có của sản phẩm, bảo hành các lỗi phát sinh không phải do nguyên nhân của tự thân sản phẩm như lỗi do sử dụng không đúng phương pháp, lỗi server, lỗi do sự cố tự nhiên như thiên tai, hỏa hoạn…..

- Đưa ra các tư vấn hợp lý, kịp thời hỗ trợ Quý khách khi có các sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm.

1.3 Xử lý sự cố trong phạm vi bảo hành

Trong trường hợp xảy ra sự cố sản phẩm, dịch vụ hoạt động không đúng do lỗi kỹ thuật thuộc phạm vi bảo hành, Monkey Junior sẽ tiến hành bảo hành sản phẩm, phục hồi hiện trạng hoạt động ổn định gần nhất, chậm nhất sau 24h (hoặc 48h- trong trường hợp rơi vào hai ngày nghỉ) trong các điều kiện sau:

- Quý khách hàng thực hiện đúng các hướng dẫn và tư vấn về việc sử dụng và bảo vệ sản phẩm, dịch vụ web đã quy định.

- Quý khách hàng thực hiện đúng quy trình tác nghiệp của sản phẩm và dịch vụ và chưa có bất kỳ dấu hiệu tự ý can thiệp vào các hạng mục kỹ thuật của sản phẩm.

Trong trường hợp xảy ra sự cố nằm ngoài phạm vi bảo hành, do lỗi sử dụng và các nguyên nhân từ phía khách hàng Monkey Junior sẽ tư vấn kịp thời các phương án khắc phục và hỗ trợ phục hồi trong thời gian sớm nhất với mức chi phí dành cho khối khách hàng của mình.

2. Chính sách bảo trì.

2.1 Định nghĩa bảo trì

Bảo trì, bảo dưỡng là giải pháp kiểm tra hệ thống sản phẩm tổng quát diễn ra định kỳ theo thỏa thuận của Monkey Junior.

2.2 Phạm vi và điều khoản trì

2.2.1 Phạm vi bảo trì

Chính sách bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ công nghệ đã được ký Hợp đồng hỗ trợ kỹ thuật giữa Monkey Junior và Quý khách theo Quy định.

2.2.2 Điều khoản bảo trì

Bảo trì và đảm bảo sự hoạt động của sản phẩm, dịch vụ công nghệ do Monkey Junior cung cấp trong quá trình hoạt động, bao gồm :

- Khắc phục các sự cố, lỗi kỹ thuật phát sinh do nguyên nhân sử dụng và điều hành sản phẩm dịch vụ, đảm bảo sản phẩm dịch vụ luôn được bảo trì trong trạng thái tốt nhất.

- Đào tạo hướng dẫn phương pháp sử dụng, quản trị sản phẩm dịch vụ định kỳ theo quy định và trong ngày làm việc qua điện thoại và email.

- Giải quyết các thắc mắc liên quan đến vận hành sản phẩm, dịch vụ qua điện thoại và email

- Được hưởng các chính sách hỗ trợ tính năng mới theo quy định hậu mãi của công ty.

- Trong phạm vi của bảo trì không bao gồm việc thiết kế lại giao diện cũ, xây dựng các chức năng chưa có của sản phẩm, bảo trì các lỗi phát sinh do bên thứ 3, không phải khách hàng gây ra, ví dụ: Lỗi tấn công server, lỗi do sự cố tự nhiên như thiên tai, hỏa hoạn…..

- Đưa ra các tư vấn hợp lý, kịp thời hỗ trợ Quý khách khi có các sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm nằm ngoài phạm vi bảo trì.

2.3 Xử lý sự cố trong phạm vi bảo trì

Trong trường hợp xảy ra sự cố sản phẩm, dịch vụ hoạt động trong phạm vi bảo trì, Monkey Junior sẽ tiến hành bảo trì và khôi phục sản phẩm chậm nhất sau 24h (hoặc 48h- trong trường hợp rơi vào hai ngày nghỉ) trong các điều kiện sau:

- Các sự cố phát sinh gây ra hậu quả cục bộ của sản phẩm và có thể phục hồi được nguyên trạng chức năng.

- Có đầy đủ các dữ liệu cần thiết do Quý khách hàng hợp tác cung cấp để tiến hành phân tích nguyên nhân gây ra sự cố.

Trong trường hợp sự cố quá nặng, ví dụ như các chức năng sản phẩm đã bị phá hủy, không thể phục hồi hoặc khó có thể phục hồi chức năng sản phẩm, Chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn giải pháp thích hợp để khôi phục và khắc phục các hậu quả do việc tạm ngừng hoạt động sản phẩm dịch vụ đối với Quý khách hàng.

Các trường hợp xảy ra sự cố nằm ngoài phạm vi bảo trì, Monkey Junior sẽ tư vấn kịp thời các phương án khắc phục và hỗ trợ phục hồi trong thời gian sớm nhất với mức chi phí dành cho khối khách hàng của mình.

Mọi thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ với Monkey Junior để được giải đáp.

Cảm ơn tất cả Quý khách.

Trân trọng!

BAN QUẢN TRỊCopyright @ 2019 Early Start All Rights Reserved