Phương pháp, nội dung, lợi ích của Monkey Junior
5 triệu phụ huynh tin dùng 95% hài lòng với đánh giá 5 sao
Mình đã cho con làm quen với với tiếng Anh từ năm 3 tuổi nhưng chỉ khi được học Monkey Junior thì con mới thực sự yêu thích tiếng Anh. Vừa được học, vừa được chơi nên con rất hào hứng, hằng ngày đều tự học mà không cần bố mẹ phải nhắc nhở. Bây giờ, con phát âm rất chuẩn, còn chỉnh được cho cả bố mẹ nữa. Cám ơn Monkey Junior rất nhiều!

Chị Ngọc Mai

Hà Nội

Monkey Junior có hình ảnh rất sinh động, hấp dẫn phù hợp với tâm lý của trẻ nên mình không mất nhiều thời gian để giúp con làm quen. Đến giờ con mới chỉ 3 tuổi nhưng đã có vốn từ vựng tiếng Anh tới hơn 500 từ. Mình rất tâm đắc và đã giới thiệu Monkey Junior đến nhiều bạn bè sử dụng.

Chị Vũ Huệ

Hải Phòng

Báo chí nói về chúng tôi
Giảm giá Đặc biệt
832,000 đ
Chỉ còn
499000
  • Tặng ngay ebook hướng dẫn bạn "Chơi" và "Học" cùng con
  • Hơn 5,500 bài học cho 6 ngôn ngữ phổ biến
  • Bé học không giới hạn trong 1 năm
  • Học mọi lúc mọi nơi, không cần kết nối mạng
Nhanh tay lên ! Thời gian ưu đãi chỉ còn:
đăng ký khóa học ngay Thời gian ưu đãi chỉ còn
  • Tặng ngay ebook hướng dẫn bạn "Chơi" và "Học" cùng con
  • Hơn 5,500 bài học cho 6 ngôn ngữ phổ biến
  • Bé học không giới hạn trong 1 năm
  • Học mọi lúc mọi nơi, không cần kết nối mạng

Nhà sáng lập Monkey Junior

Một trong 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu Năm 2016

Đào Xuân Hoàng

Trở về nước với tấm bằng xuất sắc ngành Công nghệ thông tin của Đại học Kỹ Thuật Sydney, anh Hoàng đã xây dựng và phát triển công ty phần mềm và thương mại điện tử. Giữa lúc sự nghiệp đang lên, anh Hoàng bất ngờ rời bỏ công ty và bắt đầu khởi nghiệp ở một lĩnh vực hoàn toàn mới "Giáo dục sớm".

Đằng sau quyết định bất ngờ này chính là việc năm 2011, con gái đầu của anh chào đời. Anh bắt đầu nghiên cứu sâu về các phương pháp giáo dục sớm, và đã nhận thấy được giá trị tuyệt đối với sự phát triển của trẻ. Sau một thời gian ấp ủ và tìm hiểu, đầu năm 2014, Đào Xuân Hoàng bắt tay vào nghiên cứu, hợp tác với các chuyên gia hàng đầu về giáo dục sớm và chuyên gia ngôn ngữ để xây dựng chương trình học Monkey Junior. Chương trình đã tạo ra tiếng vang trên toàn thế giới.

Không dừng lại tại đó, Anh Hoàng vẫn nung nấu ước mơ xây dựng một trường học "Giáo dục sớm" giúp trẻ phát triển toàn diện về cả ngôn ngữ, tư duy và nhân cách. Anh cũng cộng sự đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm mới: Monkey Stories và Monkey Math.


Xem thêm...
Copyright @ 2019 Early Start All Rights Reserved